Tổng kho nội thất Hòa Phát

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1
0983 876 808
Tư vấn bán hàng 2
0975.521.163
VĂN PHÒNG
(024)66 564 678
Hỗ trợ Online1
Hỗ trợ Online 2

Thống kê

Khách online: 2
Hôm nay: 189
Tuần này: 1017
Tháng này: 2629
Tổng truy cập: 10282

Những chỉ số quan trọng để chọn mua két sắt phù hợp

 
 Một trong những đồ nội thất, vật dụng mà hầu như các gia đình nào hay cơ quan làm việc nào cũng đều cần phải có là két sắt an toàn dùng để cất giữ tiền bạc, đồ trang sức hay những giấy tờ quan trọng khác cần sự bảo mật cao. Đa số mọi người khi đi mua két đều phải đến cửa hàng rồi nhân viên mới tư vấn chứ ít ai có kinh nghiệm hay kỹ năng cơ bản để chọn mua cho mình những chiếc két phù hợp. Tin chắc rằng sau khi đọc những thông tin tư vấn dưới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn đúng loại két mà mình đang cần.
 
- Khả năng chịu được nhiệt từ lửa mà két sắt có thể chịu đựng được

 
Những chỉ số quan trọng để chọn mua két sắt phù hợp - ảnh 1
 
Khả năng chịu lửa được đánh giá bằng việc két sắt của bạn mua có khả năng chống lại ngọn lửa đang cháy trực tiếp được trong khoảng thời gian là bao lâu mà không ảnh hưởng gì đến tiền bạc, giấy tờ đựng bên trong két sắt. Thông thường những chỉ số này sẽ được tính theo giờ đồng hồ. Chỉ số an toàn theo tiêu chuẩn là phải trên 1 giờ đồng hồ.

- Chỉ số an toàn của két sắt
 
Những chỉ số quan trọng để chọn mua két sắt phù hợp - ảnh 2

 
Chỉ số an toàn dùng để đo về độ bền, mức độ vững chắc của két, chỉ số càng cao thì độ an toàn của két càng lớn, mặt khác độ an toàn của khóa cũng dùng để đo chỉ số này, việc di chuyển có dễ dàng không cũng là một phần đánh giá về chỉ số này. Khi đi mua két sắt bạn cần phải phân biệt được giữa chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn bởi 2 chỉ số này hoàn toàn không giống nhau, có khi chỉ số chịu lửa cao nhưng chưa chắc chỉ số an toàn đã tốt và ngược lại.
 
- Chọn loại két có kích thước đúng theo nhu cầu sử dụng.

 
Những chỉ số quan trọng để chọn mua két sắt phù hợp - ảnh 4
 
Trước khi xác định đi mua két bạn cần nghiên cứu kỹ xem két sẽ dùng để lưu trữ gì là chính, tiền bạc, giấy tờ hay sổ sách quan trọng, số lượng có nhiều không để từ đó chọn loại két có kích thước phù hợp với gia đình, cơ quan của mình.
 
Ngoài ra nếu bạn xác nhận két sắt không thể đặt cố định được một chỗ mà có thể phải thường xuyên di chuyển thì nên chọn  loại két nhỏ cho thuận tiện 

- Chọn loại két sắt đa khóa hay chọn loại hệ thống 1 khóa chìa.

 
Những chỉ số quan trọng để chọn mua két sắt phù hợp - ảnh 5

 
Nhiều người thường lo sợ việc bảo mật của hệ thống khóa nên thường chọn loại khóa chìa, tuy nhiên nếu sử dụng loại khóa chìa sẽ dễ bị thất lạc hơn và đôi khi không thuận tiện khi cần mở két gấp

- Chọn két sắt theo khả năng tài chính của bản thân.
 
Trên thị trường có rất nhiều loại két với mức giá bán đa dạng từ loại rẻ đến loại cao cấp nhất, giá bán sẽ giao động từ 150USD đến 800USD, bạn cần xâu chuỗi lại những yêu cầu của mình kết hợp vói túi tiền mà chọn đúng loại két phù hợp nhất cho mình.

 
  
ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC NỘI THẤT HÒA PHÁT 

♦ Add: Số 52 - Ngõ 168 - Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

♦ Hotlines: 0983.876.808 - 0975.521.163

♦ Điện thoại: (024)66 564 678

♦ Email: tongkhohoaphat@gmail.com

♦ Nhà Máy : KM 17 Thị trấn Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên

♦ Thanh toán
 DMCA.com Protection Status

Xem thêm các sản phẩm nội thất: Thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ, 100 mẫu ghế xoay lưới giá rẻ, Thi công vách ngăn văn phòng gỗ nỉ kính đẹp.

 
On TOP