Tổng kho nội thất Hòa Phát

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1
0983 876 808
Tư vấn bán hàng 2
0975.521.163
VĂN PHÒNG
(024)66 564 678
Hỗ trợ Online1
Hỗ trợ Online 2

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 185
Tuần này: 1013
Tháng này: 2625
Tổng truy cập: 10278

Tư vấn chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp cho công ty

 
 Trong văn phòng làm việc hay góc làm việc gia đình thì chiếc bàn làm việc đóng vai trò không thể thiếu, tùy vào phòng ban khác nhau mà các loại bàn cũng khác, phòng nhân viên sẽ có loại bàn nhân viên, phòng lãnh đạo sẽ có loại bàn giám đốc, bàn trưởng phòng...Việc đặt mua những sản phẩm bàn dùng cho văn phòng cần phải đảm bảo nhiều yếu tố và tiêu chí khác nhau như kích thước, màu sắc, chất liệu, giá thành để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.
 
 
Về kích thước:  Đối với các sản phẩm bàn làm việc văn phòng sẽ có những kích thước theo tiêu chuẩn chung gồm các loại như dài 1000mm, rộng 600mm, cao 750mm hoặc bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm, bàn dùng cho phòng giám đốc sẽ có kích thước lớn hơn từ 1800mm, nên chọn loại bàn có kích thước phù hợp để đảm bảo tính công năng mà nó mang lại, nếu rộng quá sẽ chiếm nhiều diện tích nhưng ngược lại nếu nhỏ quá sẽ khó khăn trong quá trình ngồi làm việc và để sổ sách giấy tờ.

 
Tư vấn chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp cho công ty - ảnh 1
 

Về kiểu dáng:
 Kiểu dáng của bàn làm việc cũng được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng sở thích của người dùng. Bạn có thể thoải mái sắp xếp và bài trí theo ý mình tạo nên một không gian làm việc hợp lý nhất. 
 
Bàn tròn: Thường dùng làm bàn họp với ý nghĩa mang lại sự gắn kết sâu sắc, hài hòa.
 
Bàn chữ nhật: Phù hợp với phòng họp có số lượng nhiều hay quan trọng, nghiêm trang.
 
Bàn vòm: Phù hợp với những cuộc nói chuyện, trao đổi với nhau.
 
Bàn hình vuông: Tạo cảm giác tôn trọng khách/đối tác. Thường dùng khi có số lượng người ít (dưới 10 người). 
 
Về màu sắc: Bàn làm việc văn phòng không có quá nhiều màu sắc phức tạp nên bạn khá dễ dàng để chọn theo màu, mỗi nhà sản xuất họ sẽ quy định mã màu nhất định theo bảng màu để bạn lựa chọn, người tiêu dùng thường sẽ gọi tên màu như màu trắng, màu vàng, màu cánh dán, màu vàng xanh...

 
Tư vấn chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp cho công ty - ảnh 2
 

Về giá cả:
Tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách hiện có để chọn đúng loại bàn phù hợp là điều cốt lõi nhất, đối với những loại bàn nhân viên thì chỉ nên chọn với mức giá trên dưới 1 triệu đồng, bàn giám đốc sẽ có mức giá từ 3 triệu trở lên theo chất liệu sản phẩm, hàng sơn PU sẽ rẻ hơn so với hàng gỗ Veneer...Nếu cân đối được mức chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.
 
Về chất liệu: Nếu theo tiêu chí chất liệu sản phẩm để mua hàng thì đối với các sản phẩm bàn làm việc sẽ rất đa dạng, điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ hoặc cần đến sự tư vấn của các công ty nội thất, về cơ bản, bàn văn phòng sẽ có các chất liệu như gỗ CN phủ Melamine, Laminate, hàng gỗ Veneer, gỗ CN sơn PU...

  
ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC NỘI THẤT HÒA PHÁT 

♦ Add: Số 52 - Ngõ 168 - Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

♦ Hotlines: 0983.876.808 - 0975.521.163

♦ Điện thoại: (024)66 564 678

♦ Email: tongkhohoaphat@gmail.com

♦ Nhà Máy : KM 17 Thị trấn Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên

♦ Thanh toán
 DMCA.com Protection Status

Xem thêm các sản phẩm nội thất: Thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ, 100 mẫu ghế xoay lưới giá rẻ, Thi công vách ngăn văn phòng gỗ nỉ kính đẹp.

 
On TOP